Thông báo về việc khai giảng các khóa bồi dưỡng

21.03.2024

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo Kế hoạch khai giảng các khóa bồi dưỡng, cụ thể như sau:

1. Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường

Thời gian: Khai giảng 18h00 ngày 02 tháng 4 năm 2024 (Thứ Ba), học ngoài giờ hành chính.

Nội dung: Theo Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các chuyên ngành tài nguyên và môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành (Quyết định số 1557/QĐ-BTNMT ngày 15/7/2022).

Học phí: 3.500.000đ/Học viên/Khóa học.

2. Khóa Bồi dưỡng kiến thức về hoạt động đo đạc và bản đồ

Thời gian: Học ngoài giờ hành chính, dự kiến khai giảng tháng 4 năm 2024.

Nội dung: Theo Chương trình Bồi dưỡng kiến thức về hoạt động đo đạc bản đồ.

Học phí: 2.000.000đ/Học viên/Khóa học.

3. Khóa Đào tạo chủ nhiệm đề án địa chất

Thời gian: Học ngoài giờ hành chính, dự kiến khai giảng tháng 4 năm 2024.

Nội dung: Theo Chương trình Đào tạo chủ nhiệm đề án địa chất.

Học phí: 5.000.000đ/Học viên/Khóa học.

Hình thức: Học từ xa theo phương pháp trực tuyến.

Viên chức, người lao động các đơn vị có nhu cầu tham gia khóa bồi dưỡng nhưng chưa đăng ký học đăng ký tại dây hoặc gửi đăng ký theo mẫu đính kèm về Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội theo địa chỉ: số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội hoặc gửi qua Email ttdtcbcc@gmail.com (Mẫu đính kèm tại đây).

Thông tin chi tiết liên hệ: Bà Trương Thị Thảo chuyên viên văn phòng Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Điện thoại cơ quan: 0243.8385149; Di động 0978.020.767./.

Tệp tin đính kèm: